Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
Giảm giá SỐC: Ra mắt phiên bản web di động JAWATON.COM

Phiên bản dành cho Mobile của www.jawaton.com gọn nhẹ, rất tiện lợi cho việc truy cập qua mạng dữ liệu di động sẽ chính thức ra mắt vào 1/1/2015…

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Ampli JAWATON phiên bản 5.0

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Ampli JAWATON phiên bản 5.0 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM AMPLI CAO CẤP JAWATON

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Hướng dẫn cách luyện giọng đơn gián để hát hay như ca sĩ

Bạn có một giọng hát hay nhưng bạn đã biết cách thể hiện nó cho những người xung quanh biết chưa? Giọng hát là năng khiếu của từng người nhưng cũng không thể phủ nhận luyện tập có khả năng cải thiện đáng kể giọng hát của bạn. Cùng điểm danh những tuýp luyện giọng đơn giản mà hiệu quả được nhiểu bạn trẻ áp dụng hiện nay nhé.

Trận đại thắng của Galaxy S II trên sân nhà

120.000 chiếc Samsung Galaxy S II bán hết veo trong 3 ngày đầu ra mắt ở Hàn Quốc. Chắc chắn là các vị lãnh đạo của Samsung phải cảm thấy rất hài lòng với kết quả này. Và kết quả bán hàng của Galaxy S II "tốt đều " ở cả 3 nhà mạng...

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngày hôm qua, Facebook đã chính thức đưa ứng dụng Facebook Messager vào kho phần mềm Android Wear. Một số thông tin từ trưởng nhóm phát triển ứng dụng Android của Facebook, Ian Lake cho biết ứng dụng này sẽ cho phép người dùng Android Wear trả lời tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói. Bạn có thể gửi kí kiệu “Like” tới người nhận hoặc tắt thông báo Messager.

Hiện tại nền tải Android Wear mới của Google đang có khá ít ứng dụng được phát triển. Nguyên nhân chính nằm ở thiết bị phần cứng hỗ trợ hệ điều hành này còn đang bị giới hạn. Ngoài ra, ứng dụng Facebook trên Android cũng đang gặp nhiều phản đối khi hãng bắt người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messager để chat với bạn bè. Hơn hết với ưu thế về số lượng người dùng facebook của mình chắc chắn ứng dụng Messager sẽ được phổ cập trên Android Wear ngay khi các sản phẩm đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành này ra mắt. Trong khi đó, các hãng sản xuất phần mềm nhắn tin khác gần như chưa có động thái chính thức nào cho việc phát triển ứng dụng của mình trên nền tảng mới. Đây có thể là lợi thế không nhỏ của Facebook nếu hãng biết tận dụng.

 

Ngoài việc phát triển các tính năng phù hợp với nên tảng Android Wear, phiên bản Facebook Messenger này còn được nâng cấp thêm một số tính năng mới giúp hệ thống ổn định và chạy nhanh hơn.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb