Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
Giảm giá SỐC: Ra mắt phiên bản web di động JAWATON.COM

Phiên bản dành cho Mobile của www.jawaton.com gọn nhẹ, rất tiện lợi cho việc truy cập qua mạng dữ liệu di động sẽ chính thức ra mắt vào 1/1/2015…

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Ampli JAWATON phiên bản 5.0

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Ampli JAWATON phiên bản 5.0 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM AMPLI CAO CẤP JAWATON

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Hướng dẫn cách luyện giọng đơn gián để hát hay như ca sĩ

Bạn có một giọng hát hay nhưng bạn đã biết cách thể hiện nó cho những người xung quanh biết chưa? Giọng hát là năng khiếu của từng người nhưng cũng không thể phủ nhận luyện tập có khả năng cải thiện đáng kể giọng hát của bạn. Cùng điểm danh những tuýp luyện giọng đơn giản mà hiệu quả được nhiểu bạn trẻ áp dụng hiện nay nhé.

Trận đại thắng của Galaxy S II trên sân nhà

120.000 chiếc Samsung Galaxy S II bán hết veo trong 3 ngày đầu ra mắt ở Hàn Quốc. Chắc chắn là các vị lãnh đạo của Samsung phải cảm thấy rất hài lòng với kết quả này. Và kết quả bán hàng của Galaxy S II "tốt đều " ở cả 3 nhà mạng...

Giảm giá SỐC: Ra mắt phiên bản web di động JAWATON.COM

www.jawaton.com ra mắt phiên bản Mobile

Phiên bản dành cho Mobile của www.jawaton.com gọn nhẹ, rất tiện lợi cho việc truy cập qua mạng dữ liệu di động sẽ chính thức ra mắt vào 1/1/2015…

Để truy cập được phiên bản mobile, điện thoại di động của bạn phải kết nối với Internet, có trình duyệt web đồng thời hỗ trợ phông chữ Unicode. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ http://www.jawaton.com trên trình duyệt web của máy điện thoại di động, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp.Nếu bạn thích xem giao diện đầy đủ, quen thuộc của www.jawaton.com, bạn có thể chọn “Giao diện Desklop” tại menu “Chọn giao diện” ở cuối trang web.

Phiên bản mobile được cập nhật đồng thời các dữ liệu, thông tin từ phiên bản Desktop của www.jawaton.com  (trừ ứng dụng Flash). Tuy nhiên phiên bản Mobile có tốc độ tải trang nhanh do dung lượng trang chủ chỉ chưa bằng một nửa so với phiên bản Desktop, tiết kiệm đáng kể cước phí dữ liệu của bạn.

Hiện nay phiên bản Mobile xem tốt trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Windows Mobile, Symbian,…có kết nối WIFI/3G/EDGE/GPRS của các hãng Apple, Nokia, Sony Ericsson, Samsung,… trên thị trường.

Với việc ra mắt phiên bản Mobile của www.jawaton.com, phiên bản dành cho điện thoại di động đầu tiên trong 2015,

Cty TNHH Điện tử Tân Lê Đoàn hy vọng sẽ hỗ trợ bạn đọc, khách hàng truy cập thông tin, sản phẩm dịch vụ qua Internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

 

TLD

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb